Bat dong san dau thang 8 co gi?

2014-08-21 09:02
Thiết kế nội thất quán cà phê-Hai phần ba thời gian của tháng 8 đã trôi qua, ngoài thông tin căn hộ Times City đã gần bán hết, thị trường bất động sản còn có nhiều thông tin đáng chú ý như sau:
 
Hơn 70% vốn đầu tư kinh doanh bất động sản từ ngân hàng. Trong khi đó 65% tài sản đảm bảo vốn vay là bất động sản. Từ đây tổng sư nợ bất động sản của Việt Nam vào khoảng 262.100 tỷ đồng, chiếm 8% tổng dư nợ của hệ thống ngân hàng.
Từ đầu năm đến nay có 4.000 giao dịch bất động sản thành công, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước vì thị trường bất động sản phục hồi, nợ xấu được kiểm soát còn 4%.
-->Tham khảo thêm về thiet ke noi that phong tre em
Nguyên CEO Vinaconex-ITC Trần Ngọc Quang đã được bầu làm Quyền Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Hai đại gia bất động sản hợp tác đầu tư dự án "khủng" tại Long Biên là Công ty TNHH MTV Hanel và Công ty Cổ phần Đầu tư Anphanam.
Hà Nội duyệt quy hoạch phân khu đô thị Khu vực Hồ Tây với diện tích gần 993ha và dự kiến dân số khu vực khoảng 58.000 người vào năm 1050. Riêng mặt nước Hồ Tây Chiếm 530ha.
Thủ tưởng Chính phủ vừa có quyết định 996 phê duyệt phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2012 - 2020 với điểm nhấn là "không cho phép triển khai dự án bất động sản nếu không đủ điều kiện hạ tầng".
Có thể thấy, bất động sản tháng 8 đã có nhiều thay đổi cả về chính sách quy hoạch, tổ chức bộ máy và diễn biến thị trường bất động sản. Dự đoán cuối tháng 8, bất động sản còn có nhiều biến động hơn nữa.
 
Chi tiết hơn về thiet ke biet thu san vuon